BEAUTY TIP

ผ่าตัดลดไขมันกระพุ้งแก้ม ทำแล้วช่วยอะไร ทำไมสาว ๆ ถึงนิยมทำศัลยกรรมผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกันค่ะ

ผิวกายก็เปรียบเหมือนผืนผ้าใบที่ใหญ่ที่สุด ถ้าไม่บำรุงดูแลดีๆ หรือลืมให้ความสำคัญ ผิวสวยๆ ก็อาจจะกลายเป็นผิวแห้งที่ไม่น่ามองเอาได้

เคยเป็นไหมคะที่ภายในเวลา 1 เดือน เรามีตารางงานปาร์ตี้ที่ต้องไปเป็นสิบๆงาน ไหนจะวันเกิดเพื่อน วันเกิดพี่ วันเกิดแฟน ซึ่งช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ความสุข และอิ่มอร่อยล้วนแต่จัดหนัก แถมอัดแน่นเข้ามาพร้อมๆ กัน พอถึงเวลาที่จะต้องอวดหุ่นสวย ก็ต้องมานั่งกังวลว่าจะมีส่วนเกินปลิ้นออกมาหรือเปล่า มาค่ะ มาดูเคล็ดลับง่ายๆ กับเมนูอาหารที่จะช่วยให้สาวๆ พารูปร่างกลับมาเป็นสาวเอวบางร่างน้อยสุดเฟิร์มอีกครั้ง ไม่ยากด้วยนะ มาดูเลย !

หลายคนพยายามเพียรลดน้ำหนักมาหลายครั้งหลายวิธี แต่ละครั้งก็ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง บางครั้งก็น้ำหนักตัวก็ดีดกลับโยโย่กลับขึ้นมาใหม่ภายในเวลาอันรวดเร็วด้วยซ้ำไป นั่นเป็นเพราะคุณยังขาดความรู้ในเรื่องของการรักษาสมดุลของปริมาณอาหารนั่นเองค่ะ วันนี้เราจะมาบอกเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับการลดน้ำหนักให้สาว ๆ ได้ทราบกัน หลังจากนี้ต่อไป การลดน้ำหนักต้องได้ผลอย่างแน่นอนค่ะ

การศัลยกรรมจมูก ไม่ได้มีแต่การเสริมดั้งเท่านั้นนะคะ แต่คนที่มีปัญหาจมูกใหญ่ จมูกบานก็สามารถแก้ไขได้ด้วยเช่นกัน ด้วยการ “ศัลยกรรมปีกจมูก” นั่นเอง โดยการตัดปีกจมูกนี้จะเป็นการผ่าตัดกระดูกอ่อนส่วนเกินออกไป ทำให้รูปทรงจมูกดูเรียวเข้ากับรูปหน้ามากขึ้น ช่วยแก้ปัญหาจมูกบานข้าง เนื้อจมูกห้อย ได้ทั้งหมด ใครที่กำลังสนใจจะเข้ารับการตัดปีกจมูกลองมาดูขั้นตอนการทำงานตั้งแต่แรกจนสิ้นสุดกันก่อนดีกว่า เพื่อเป็นข้อมูลของคุณกันไง

ประโยชน์ของวิตามินซี ใครๆ ก็ทราบกันดีว่าวิตามินซีนั้นมีส่วนช่วยบำรุงร่างกายของเราอยู่หลายประการ ตั้งแต่ช่วยให้เรามีภูมิคุ้มกันไม่ให้เกิดหวัดได้ง่าย ไปจนถึงการบำรุงผิวพรรรณให้ดูขาวใส ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ มาจนถึงหล่อก็หันมาดูแลตัวเองด้วยการบริโภควิตามินซีด้วยเช่นกัน แต่ ! รู้หรือไม่ว่า วิตามินซี ยังมีประโยชน์ที่มากกว่านั้น เราลองไปดูกันให้ชัดๆ เป็นข้อๆ กันเลยดีกว่า ว่าข้อดีของเจ้าวิตามินชนิดนี้มีอะไรเพิ่มเติมจากที่เรารู้กันบ้าง

เปิดตัวมาได้อย่างหวือหวามากๆ ค่ะคุณน้อง สำหรับเกม Pokemon Go! จากค่ายเกมชื่อดัง Nintendo และ Niantic Labs ที่ตอนนี้เปิดให้แฟนๆ ชาวไทยได้ร่วมใสนุกมา 2 วันแล้ว หลังจากสร้างปรากฎการณ์โปเกม่อนฟีเวอร์มาแล้วในหลายๆ ประเทศ ซึ่งตอนนี้ก็สามารถเล่นได้ทั้งในระบบปฏิบัติการมือถือแบบแอนดรอยด์ และระบบปฏิบัติการ iOs เป็นที่เรียบร้อย

"เหนียง" หรือ "คางสองชั้น" เป็นอะไรที่ถึงจะแต่งหน้าให้สวยยังไงก็ปิดไม่มิด ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือบางคนไม่ได้อ้วน แต่เจ้าเหนียงน้อยก็มา! กลายเป็นก้อนไขมันสะสมอยู่ใต้คาง เวลาถ่ายรูปก็ลำบากชีวิตอีก จะเงยมากก็ไม่ได้ ก้มไปก็ไม่ดี กลายเป็นกดถ่าย 2 วิ หามุมครึ่งชั่วโมงไปอีก นี่ขนาดหามุมแล้วหน้ายังกลมอยู่เลย!

ไหนนน สาวคนไหนสนใจอยากเริ่มอัพดั้งกันบ้าง?? รู้เปล่าว่าอยากเริ่มต้นต้องเตรียมตัวยังไงให้จมูกไม่โป๊ะ ตามมาดูกันนน!

สาวๆคนไหนที่รู้ตัวว่าจมูกของเรานั้น ไม่ได้มาแบบธรรมชาติ ต้องมารีบเช็คสัญญาณเตือนภัยนี้แบบด่วนๆเลยนะ!ก็เพราะว่า วันนี้เราจะมาบอกถึง 8 สัญญาณที่บ่งบอกได้ว่าซิลิโคนจมูกของคุณนั้นพังแล้ววว อาจจะทะลุ หรือ เน่าได้ดังนั้น ถ้าไม่อยากเสียโฉม ก็รีบเช็คแล้วไปแก้ไขซะ มันไม่ช้าไปหรอก ตอนนี้ก็ยังทันค่ะ ....

เมื่อพูดถึงการทำจมูกแล้วล่ะก็ ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องการความสวยงามและโด่งอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนล่ะว่าหากเป็นที่คลินิกศัลยกรรมหมอบิวแล้วล่ะก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะหมอศัลยกรรมเองใช้เทคนิคการผ่าตัดตกแต่งเสริมจมูกแบบเดียวกับที่หมอเกาหลีใช้ โดยจะเน้นความสวยงามที่อิงธรรมชาติ ได้สัดส่วน ช่วยเสริมความดูดีเป็นมิติยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณหมอศรัณย์มีประสบการณ์มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ประกอบกันความเชี่ยวชาญและชำนาญในเรื่องนี้โดยเฉพาะ ดังนั้นหากท่านไหนที่ต้องการทำจมูกนึกถึงที่นี่ได้เลยนะคะ

"จุดสีน้ำตาลเข้มหรือสีดำ มักพบบริเวณโหนกแก้มทั้งสองข้างพบในผู้หญิงบ่อยกว่าผู้ชาย"

เรื่องต้องรู้ก่อนคิดทำปากกระจับ สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแผนอยากจะทำศัลยกรรมปากบางเป็นรูปกระจับตามกระแส ห้ามพลาด ! รีบมาศึกษาข้อมูลเอาไว้ก่อนเลยนะคะ

ศัลยกรรมจมูก ไม่ใช่ว่าใครจะเลือกทำแบบไหนก็ได้ แต่ต้องเลือกรูปแบบและวิธีการแก้ไขจมูกให้เหมาะสมกับพื้นฐานของตัวเองด้วย แบบนี้สิทำแล้วถึงจะเกิดสุด ๆ

ช่วงอายุกับการทำศัลยกรรม ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรละเลย ดังนั้นใครที่กำลังคิดอยากจะทำศัลยกรรม อย่าเพิ่งใจร้อน ลองมาเช็กกันก่อนสิว่า อายุเท่าไรถึงจะทำศัลยกรรมได้ ?

กรอผิวด้วยเกร็ดอัญมณี อีกทางเลือกของปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้สาว ๆ มีผิวที่ขาวใสขึ้นได้อย่างใจต้องการ

เมื่อผู้หญิงเราเลือกเกิดมามีผิวสวยเป๊ะไม่ได้ พวกแพทย์ด้านความงามทั้งหลาย จึงขยันพัฒนาและค้นหาวิธีใหม่ ๆ เพื่อช่วยกำจัดปัญหาผิวทั้งหลายไม่ให้มากวนใจอย่าไม่หยุดยั้ง แต่ผู้หญิงบางคนก็ยังไม่อยากคิดทำ เพราะกลัวเจ็บตัวหรือกลัวการต้องนอนโรงพยาบาลหลังผ่าตัด ทว่าความจริง...

การฉีดโบท็อกซ์ช่วยลดเลือนริ้วรอย หรือแม้กระทั่งฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยสไตล์เกาหลีก็แสนง่าย แต่นอกจากข้อดีในเรื่องความสวยความงามเหล่านี้แล้ว โบท็อกซ์ยังมีประโยชน์ดี ๆ ที่เราไม่รู้อีกเพียบ

วิธีดูแลแผลตัดปีกจมูก เรื่องสำคัญที่สาว ๆ จะต้องพึงระวังและใส่ใจหลังจากผ่านการศัลยกรรมผ่าตัดปีกจมูกมาแล้ว ทั้งนี้แผลจะหายเร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับวิธีการดูแลตัวเองของสาว ๆ ด้วยนะคะ

ปัจจุบันการทำศัลยกรรมเสริมคางเป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะแก้ไขรูปหน้าให้สวยเป๊ะตามต้องการ ไม่ว่าจะเสริมด้วยการผ่าตัด หรือการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อแก้ไขให้คางมีรูปร่างเรียวเล็กลงได้รูปมากยิ่งขึ้น ก่อนที่สาว ๆ จะตัดสินใจเสริมคางหรือบางคนเสริมมาแล้ว วันนี้ไม่ควรพลาด !!

วิธีกำจัดกระ และฝ้าแดด ปัญหาผิวน่าปวดหัวที่ทำให้ผิวหมองมีตำหนิ ใช้ IPL รักษาได้ หน้าใสกว่าเดิม

ยิ่งโกนยิ่งขึ้น แต่มานั่งถอนทีละเส้น หนังไก่กับรอยดำ ก็ตามมาเยือน… Lisa ขอเสนอวิธีบอกลาขนอย่างละมุนละม่อม ให้คุณพร้อมเผยวงแขนอย่างมั่นใจ

วิธีลดแผลขรุขระและรอยแผลบนใบหน้า

คุณคงจะไม่ปฏิเสธว่า ริมฝีปากนั้นเป็นส่วนประกอบหนึ่งบนใบหน้าที่มีความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นๆ ยิ่งถ้ามีริมฝีปากแดง อวบอิ่ม ได้รูป ก็จะยิ่งดึงดูดสายตาแก่ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังบ่งบอกถึงการมีสุขภาพดีด้วยค่ะ

Ultraphono เป็นการผลักวิตามิน และสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยใช้คลื่นเหนือเสียงความถี่สูง 1 MHz ช่วยบำรุงผิว คืนความใส ลดเลือนจุดด่างดำ และให้ความชุ่มชื้นกับผิว

Powered by MakeWebEasy.com